Thông Số Kỹ Thuật Dây Điện Cadivi

Tìm hiểu về thông số kĩ thuật dây điện cadivi

Hiện nay, dây điện cadivi là sản phẩm khá phổ biến và được sử dụng với nhiều mục đích và các thiết bị khác nhau như cáp điện cadivi dân dụng, cáp điện lực, dây điện dẫn trần, cáp chống cháy,… Sản phẩm dây điện của cadivi luôn làm hài lòng người sử dụng nhờ chất lượng tốt và độ bền cao, luôn cập nhật những công nghệ mới để nâng cao chất lượng. Để đạt được hiệu quả sử dụng tốt nhất, khi chọn mua dây điện cadivi thì thông số kỹ thuật dây điện cadivi luôn là yếu tố quan trọng hàng đầu mà người dùng nên cân nhắc và tìm hiểu kĩ lưỡng.

Cần quan tâm những thông số kĩ thuật dây điện cadivi nào

Dây điện cadivi cũng như các thiết bị, bộ phận điện khác đều có chủng loại đa dạng, mẫu mã, kích thước, đặc điểm khác nhau và được sử dụng cho những mục đích khác nhau. Dây cadivi có nhiều thông số khác nhau và mỗi thông số lại phù hợp với mục đích khác nhau như dùng làm dây bọc cáp, lõi đơn, đa lõi,… Trên thị trường hiện nay có rất nhiều dây điện cadivi giả có chất lượng kém, do vậy để sở hữu được những sản phẩm như ý, bạn cần kiểm tra đặc điểm của chúng, nên chọn dây có thông số kĩ thuật cụ thể theo đúng tiêu chuẩn, số đo tiết diện, cấu trúc của ruột dẫn, số sợi đồng, số lõi,…

Ý nghĩa của những thông số kĩ thuật của dây điện cadivi

Nếu bạn là những người sử dụng thông thường và không am hiểu về các loại thiết bị điện tử, công cụ điện năng thì ở bài viết này sẽ cung cấp một số thông số kĩ thuật cần thiết của dây điện cadivi để bạn có thể kiểm tra và lựa chọn dễ dàng hơn. Khi đi mua hàng, bạn có thể tìm hiểu trước hoặc hỏi trực tiếp nhân viên tư vấn về những kí hiệu thông số sau :

– XLPE : số lớp cách điện giữa các pha hay còn gọi là chất cách điện XLPE

– Các kí hiệu chữ cái : C là kí hiệu chất chế tạo là đồng, A là nhôm, chữ X và V là tên vật liệu cách điện

– ví dụ dây điện cadivi có thông số là 4×7 thì có thể hiểu đây là loại dây có 4 ruột, mỗi ruột chứa 7 sợi

Ngoài ra còn có nhiều những thông số kĩ thuật khác để các bạn có thể lựa chọn được loại dây điện phù hợp cho từng thiết bị sử dụng trong gia đình mình. Không nên mua loại dây cáp không rõ nguồn gốc, không có thông số cụ thể và nhãn mác thương hiệu để đảm bảo an toàn trong quá trình sử dụng.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Secured By miniOrange