Ống Điện SiNo

Chức năng tuyệt vời của ống điện sino

 

Không chỉ cần cẩn thận trong quá trình lắp đặt hệ thống điện, chúng ta còn cần có sự bảo quản, bảo vệ cho chúng để có thời gian sử dụng lâu dài, độ bền cao và không bị hỏng hóc, chập cháy trong quá trình ứng dụng vào cuộc sống. Hệ thống dây điện hiện nay không còn là mạng lưới đơn giản như trước kia mà trở nên phức tạp hơn, đa dạng hơn do nhu cầu sử dụng các thiết bị công nghệ, điện tử ngày càng nhiều của người dùng. Bạn đã từng đau đầu và phiền toái khi thấy các đường dây rối tung vào nhau và còn bị bụi bẩn hay chưa ? Nếu rồi thì chắc chắn ống điện sino sẽ là giải pháp tốt nhất cho vấn đề đó.

 

Hầu hết các gia đình đều sử dụng nhiều các thiết bị cần kết nối với nguồn điện. Do vậy có rất nhiều loại dây đa dạng và để phân biệt cũng như bảo quản chúng, bạn rất cần dùng đến máng nhựa, nẹp nhựa đi dây điện và ống điện sino. Trong số đó, ống điện sino được đánh giá rất cao và được ưa chuộng nhờ có vẻ ngoài thẩm mỹ và công dụng rất hữu ích.

 

Vì sao cần dùng ống điện sino cho hệ thống dây điện nhà bạn ?

 

Để đảm bảo cho hệ thống dây điện được an toàn và không xảy ra tình trạng chập cháy, bạn cần đặt chúng ở vị trí an toàn, khô ráo, xa nguồn nước và những nơi có độ ẩm cao. Thế nhưng để bảo quản một cách tốt nhất thì giải pháp vẫn là ống nhựa bọc dây điện. Trên thị trường có nhiều loại ống bọc dây điện như sino, MPE,…vậy chúng có những công dụng như thế nào ?

 

– Khả năng chịu nhiệt và chống cháy : khi bọc dây điện bằng ống nhựa, bạn sẽ giảm thiểu được thiệt hại khi xảy ra cháy nổ và ống nhựa bọc không tiết ra chất độc gây hại cho con người. Hơn nữa, ống nhựa bọc dây điện còn hạn chế khả năng lan truyền lửa, giảm rủi ro và tổn hại lớn khi gặp trục trặc về hệ thống điện.

 

– Khả năng đàn hồi và co dãn tốt : khi sử dụng ống nhựa bọc dây điện, bạn có thể dễ dàng uốn dẻo dây điện để dẫn điện tới nhiều nơi, nhiều thiết bị khác mà không sợ bị nứt, gãy hay hở điện. Do được cách ly bằng nhựa không dẫn điện, dây điện sẽ không tác động trực tiếp vào tay, giảm thiểu tai nạn khi tiếp xúc với điện.

 

– Khả năng chịu nén cao : tuổi thọ của dây điện cũng được nâng cao hơn nhờ được bảo vệ bằng một lớp nhựa có thể chịu được sức nén và trọng lượng lớn mà không hề bị biến dạng, dễ uống trong quá trình thi công.

 

Những ưu điểm của ống điện sino

 

So với công dụng chung của các loại ống bọc điện thì ống điện sino có những ưu điểm nổi bật dưới đây :

 

– được sản xuất bởi dây chuyền hiện đại, đạt chuẩn với chất lượng nhựa đã qua kiểm duyệt, nhựa không bị pha tạp chất và đảm bảo chất lượng, độ bền cao, có tuổi thọ lâu dài lên tới 50 năm.

 

– Chống cháy tốt : khi xảy ra tình trạng cháy nổ, ống điện sino sẽ là lớp ngăn để lửa không bị lan truyền rộng hơn, bảo vệ cho dây điện bên trong và không tạo ra khí thải độc hại cho con người. Ngoài ra trong quá trình sử dụng, ống điện sino sẽ bảo vệ dây điện khỏi các tác động từ môi trường để dây điện có tuổi thọ lâu hơn.

 

– Đa dạng về mẫu mã, kiểu dáng và kích thước : để đáp ứng nhu cầu của người sử dụng thì các công ty, xưởng sản xuất ống điện sino đã đưa ra thị trường nhiều kiểu ống bọc điện như ống ruột gà, ống dạng dẹt,…

 

Khi lựa chọn ống nhựa bọc điện, bạn cần tìm hiểu những nơi cung cấp đạt chuẩn, đã qua kiểm nghiệm và cần cân nhắc loại ống bọc phù hợp với hệ thống điện nhà mình để có được những sản phẩm ưng ý.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Secured By miniOrange