Máy Tăng Áp Lực Nước

Tìm hiểu về máy tăng áp lực nước và cách lắp đặt máy vô cùng đơn giản

Bạn khó chịu vì nước chảy từ vòi sen cực kỳ yếu? Bạn bực bội vì tủ lạnh không được cấp đủ nước để giặt sạch đồ? Ngày nay, bạn đã không cần phải bực bội vì những vấn đề đó nữa với máy tăng áp lực nước. Máy tăng áp lực nước là loại máy không thể thiếu trong cuộc sống của con người giúp cho những dòng nước yếu chảy mạnh hơn và cung cấp nguồn nước bền bỉ, mạnh mẽ phục vụ cho cuộc sống của con người.

Máy tăng áp lực nước là gì? Những tính năng ưu việt của máy.

Máy tăng áp lực nước hay còn gọi là máy bơm tăng áp là loại máy được dùng để tăng áp lực nước, thường được sử dụng rất nhiều bởi các gia đình có nguồn nước yếu hoặc không ổn định với những tính năng chủ yếu là tăng áp lực đường ống một cách tự động, khi dòng nước yếu nó sẽ tự hoạt động cho dòng nước trở nên mạnh hơn.

Máy tăng áp lực nước thường được đặt ở vị trí trên cao để đẩy nước từ bồn nước xuống không gian sinh hoạt cho gia đình. Nó không nên đặt ở dưới vì áp lực đẩy nước từ dưới lên cao sẽ yếu, không hiệu quả. Loại máy này còn được sử dụng cho các bình nước nóng sử dụng năng lượng Mặt trời.

Tóm lại, chúng ta có thể lý giải một cách ngắn gọn rằng máy tăng áp lực nước dùng để tăng áp lực đường ống khi lượng nước yếu.

Vì sao mỗi gia đình nên sử dụng máy tăng áp lực nước?

Máy gia tăng áp lực nước mang nhiều ưu điểm và tiến bộ vượt bậc. Nó đang dần thể hiện được khả năng tuyệt vời của mình, giúp cho con người có một cuộc sống tiện nghi và hiện đại hơn. Sau đây là một số ưu điểm vượt trội mà chúng ta không thể nào không kể đến:

– Giữ vững ổn định và tăng áp suất trong hệ thống cấp thoát nước của gia đình, điều chỉnh áp lực nước tùy theo mục đích sử dụng.

– Máy có độ bền cao, chống được áp lực tốt và chống ăn mòn tốt.

– Kích thước nhỏ gọn, dễ dàng trong việc lắp đặt cũng như tháo ra và sửa chữa.

– Tiết kiệm điện năng cho gia đình.

– Có khả năng ứng dụng tốt trong nhiều công ty, nhiều ngành công ty, nhà xưởng lớn.

Cách lắp đặt máy tăng áp lực nước một cách dễ dàng, dễ thực hiện

Nhiều người nghĩ rằng công đoạn lắp ráp máy này khó khăn và phức tạp nhưng không, thật ra nó vô cùng dễ dàng mà chính bạn vẫn có thể làm được mà không cần đến những người thợ. Quy trình lắp đặt bao gồm có 4 bước như sau:

Bước 1: Nối đường ống từ bồn chứa nước với máy tăng áp lực nước. Khi lắp cần chú ý kích thước của đường ống phải phù hợp với kích thước đầu vào của máy.

Bước 2: Ở đầu ra của máy, gắn đường ống phân phối.

Bước 3: Cắm điện để vận hành máy.

Bước 4: Mở các van nước trong nhà để xem tình trạng hoạt động có tốt, có bị trục trặc gì không?

Hiện nay, trên thị trường có bán rất nhiều các loại máy tăng áp lực nước khác nhau như Panasonic rất bền. Nhưng quan trọng bạn cần chọn loại máy tăng phù hợp. Để chọn được loại máy thích hợp, bạn nên dựa vào một số yếu tố như chiều cao của căn nhà, số lượng thành viên trong gia đình, số lưu lượng nước bơm mỗi ngày, kích thước đường ống như thế nào…

Bạn đang băn khoăn và quan ngại về vấn đề nguồn nước của gia đình chảy yếu, không đủ để đáp ứng nhu cầu sinh hoạt của tất cả các thành viên trong gia đình? Vậy thì, tại sao bạn không thử lắp đặt máy tăng áp lực nước. Với những tính năng và ưu điểm vượt trội thì tin rằng nó sẽ làm cho khách hàng hài lòng và yêu thích. Trong quá trình sử dụng, thỉnh thoảng bạn cũng cần vệ sinh máy để tránh máy cũ, dễ hư hỏng.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Secured By miniOrange