Bu Lông m12

Đặc điểm, cấu tạo, thông số và ưu điểm của bulong M12

Bu lông là một trong những phụ kiện dùng để kết nối mối liên kết giữa của những loại máy móc, lắp ráp nội thất, sản phẩm cơ khí,…Trong đó bulong M12 đóng vai trò rất quan trọng và không thể thiếu trong các ngành nghề kỹ thuật, thi công xây dựng. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu những đặc điểm, cấu tạo, thông số và ưu điểm nổi bật của dòng bulong này. bu-long-m12 Bu lông M12

Đặc điểm của bulong M12

Bulong M12 bao gồm nhiều dạng như: bu lông cường độ cao, bu lông móng, bu lông lục giác. Với các đặc điểm cụ thể sau:
 • Bu lông cường độ cao: Thường được làm từ chất liệu cứng, độ bền cao, chủ yếu là thành phần có chứa những nguyên tố như: Ma, Cr,…
 • Bu lông móng: Phần đầu bu lông thường được thiết kế theo kiểu móng chẻ, kiểu đuôi cá hoặc các kiểu chữ: LA, JA, L và J.
 • Bu lông lục giác: Thường được sản xuất từ chất liệu inox hoặc thép không gỉ. Thiết kế  bu lông chìm với đầu bu lông có các dạng: đầu bằng, dẹt, tròn hoặc trụ. Tùy vào mỗi loại mà thân bulong được mạ đen, tiện ren hoặc bao tròn xung quanh.

Cấu tạo của bu lông M12

Cấu tạo của các loại bu lông M12 được thiết kế đảm bảo theo từng bộ phận dưới đây:
 • Đầu bulong có đường kính lớn nhất được làm từ chất liệu chịu lực tốt.  Mặt trên đầu có lỗ vặn để người dùng dễ dàng dùng vít siết chặt khi cần.
 • Thân bulong có đường kính 12mm với các ren xoắn theo vòng tròn. Phần này đóng vai trò quan trọng, đảm nhiệm chức năng liên kết giữa từng bộ phận với nhau.
 • Đít bu lông  M12 được vát ở một bên cạnh nhằm hỗ trợ chèn lưỡi vào ốc hoặc các lỗ cần cố định.

Thông số kỹ thuật của bu lông M12

Mỗi loại bu lông đều có thông số kỹ thuật thiết kế đạt tiêu chuẩn DIN 933. Cụ thể: thong-so-ky-thuat-cua-bu-long Thông số kỹ thuật của bu lông Trong đó:
 • d là đường kính hoặc đường kính ngoài ren của bu lông
 • P là bước ren bu lông
 • k là chiều cao mũ  bu lông
 • s là chiều rộng giác bu lông.
Đối với bu lông M12, có các thông số  kỹ thuật cụ thể, bao gồm: Đường kính d = 12mm, bước ren P = 1.75mm, chiều cao k = 7.5mm  và chiều rộng s = 19mm.

Ưu điểm của bu lông M12

Loại bu lông M12 với nhiều ưu điểm tuyệt vời, đáp ứng mọi nhu cầu của người dùng. Bao gồm: uu-diem-cua-bu-long-m12 Ưu điểm của bu lông M12
 • Khả năng giữ neo tốt với cấu tạo bu lông đặc biệt, nhờ phần vòng đệm và đai ốc giúp tạo nên lực siết chắc chắn.
 • Thiết kế thân bu lông với đường kính và các ren xoắn phù hợp với vật dụng cần định vị. Nhờ đó, đảm bảo bu lông không bị rơi hoặc dịch chuyển ra khỏi các liên kết khi siết chặt.
 • Kích thước bu lông M12 đa dạng, được gia công theo yêu cầu và bản vẽ của mỗi khách hàng. Tùy vào nhu cầu và mục đích sử dụng mà người dùng đặt mẫu tương ứng.
 • Với các đặc điểm nổi bật trên, khi cần mua bu lông M12 bạn có thể tham khảo sản phẩm ở hệ thống phân phối sản phẩm uy tín trên thị trường.
Trên đây là những thông tin chia sẻ về dòng bulong M12 với cấu tạo, đặc điểm và ưu điểm vượt trội. Khi cần tìm mua loại bu lông này, bạn có thể tìm tới các cửa hàng vật tư xây dựng.

Cam kết của Công Ty Viki – Công ty chuyên cung cấp thiết bị điện, vật tư nước lớn tại TPHCM

Công Ty Viki là đại lý, nhà phân phối thiết bị điện, vật tư nước khu vực TPHCM, cũng như toàn quốc. Sản phẩm chúng tôi được bảo hành chính hãng: – Chúng tôi cam kết giá cạnh tranh – Giao hàng nhanh – Sản phẩm chính hãng (mới 100%) – Tư vấn nhiệt tình – Bảo hành 1-2 năm, đổi trả linh hoạt – Có chứng chỉ CO,CQ. – Có xuất hóa đơn VAT

CÔNG TY CỔ PHẨN THƯƠNG MẠI DỊCH VỤ VIKI

Địa chỉ: 849 Đường Nguyễn Duy Trinh, Phường Phú Hữu, Quận 9, TP Hồ Chí Minh SĐT/ZALO:  0933 320 468 – 0948 946 109 – 0935 919 525 website:https://vikivn.com.vn.vn
XEM THÊM:

BẢNG GIÁ THIẾT BỊ ĐIỆN

Bảng giá dây điện Cadivi
Bảng giá dây điện Daphaco
Bảng giá thiết bị điện Panasonic
Bảng giá thiết bị điện Schneider
Bảng giá thiết bị điện Sino
Bảng giá thiết bị điện
Bảng giá Honeywell
Bảng giá thiết bị điện LS
Bảng giá Kawasan
Bảng giá Nanoco
Bảng giá máy bơm Panasonic
Bảng giá quạt trần Panasonic
Bảng giá ổ cắm Panasonic
Tủ điện

ỐNG NƯỚC

Bảng giá ống nhựa Hoa Sen
Bảng giá ống nhựa Bình Minh
Bảng giá van Minh Hòa
Phụ kiện HDPE

DANH MỤC SẢN PHẨM NỔI BẬT

Thiết bị điện
Thiết bị nước
Thiết bị vệ sinh
Smarthome

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Secured By miniOrange