Những kiến thức về sơ đồ mạch đèn led nguồn 220v

Những kiến thức về sơ đồ mạch đèn led nguồn 220v

  Trong công nghệ điện hiện nay, không thiếu gì những người muốn tự tìm hiểu về các sơ đồ mạch đèn led nguồn 220v thay vì phải nhờ đến thợ đến làm cho. Tuy nhiên thì việc đấu điện theo sơ đồ không phải điều dễ dàng và chắc chắn là phải học hỏi rất nhiều.

Mạch đèn led là gì?

  Trước khi bạn có thể lắp được mạch đèn led 220v thì việc đầu tiên mà bạn cần phải tìm hiểu kĩ hơn đó chính là khái niệm về mạch đèn led, bởi vì hiểu được bản chất thì mới có thể làm được. Mạch đèn led được hiểu là một mạch điện chiếu sáng, mạch điện này cho phép người sử dụng có thể tăng giảm cường độ ánh sáng của đèn sao cho phù hợp nhất với nhu cầu sử dụng của mình.

Tổng quan về mạch đèn led 220v

 

Khái niệm về mạch đèn led chiếu sáng 220v

Mạch đèn led chiếu sáng 220v là một mạch điện trong nguồn điện 220v. Đèn led có con chíp, mà con chíp này chỉ sử dụng được ở trong dòng điệ 1 chiều. Mà điện dân dụng chúng ta dùng trong đời sống hàng ngày lại là dòng điện xoay chiều. Vì vậy nếu như bạn muốn đấu đèn led thì bạn sẽ phải chuyển dòng điện 220v từ dòng điện xoay chiều thành dòng điện 1 chiều để phù hợp với nhu cầu sử dụng điện của đèn led. Dòng điện của mạch đèn led 220v này là 20mA, đây là một mạch điện đơn giản và dễ để lắp đặt, hơn nữa thì linh kiện của đèn cũng dễ tìm và dễ mua được.

Mạch lưu chỉnh thắp sáng đèn led 220v

Khi bạn muốn lắp mạch đèn led 220v thì việc đầu tiên mà bạn cần phải sử dụng đến đó chính là mạch lưu chỉnh. Mạch lưu chỉnh này đón vai trò vô cùng quan trọng trong mạch đèn led 220v này. Khi bạn sử dụng mạch lưu chỉnh này ở trong bảng lắp đèn led của bạn. nó có 4 đi ốt và công dụng chính của mạch lưu chỉnh này đó chính là sử dụng để biến dòng điệ xoay nhiều thành dòng điện 1 chiều để có thể phù hợp với nguyên lí hoạt động của đèn led.  

Cách đấu đèn led 220v

Đây là bước quan trọng nhất nên các bạn cần phải chú ý và nắm rõ các bước để đấu đèn led 220v sao cho chính xác nhất và an toàn nhất có thể. Bước 1. Bạn cần phải chuẩn bi nguồn đèn. Bởi vì các đèn led đều là các loại đèn sử dụng dòng điện 1 chiều mà dòng điện dân dụng lại là dòng điện 2 chiều, vì thế nên chúng ta cần phải chuẩn bị được nguồn đèn thích hợp nhất. Hiện nay ở trên thị trường cũng đã xuất hiện nhiều các dòng đèn 220v 1 chiều cực kì hiện đại và nó giúp người sử dụng dễ dàng lắp đặt. Bước 2. Tiến hành đấu mạch điện. Đối với các loại đèn led có nguồn led rời thì việc đấu sẽ rất đơn giản, bạn chỉ cần đầu đèn với nguồn điện là coi như đã hoàn thành xong. Sau khi đã đấu xong thì bạn sẽ sử dụng 1 dây điện để thông qua, sử dụng giác cắm điện để tiếp xúc với nguồn điện. Còn đối với việc bạn sử dụng đèn led đã được tích hợp sẵn thì càng dễ dàng hơn, bạn chỉ cần kết nồi đèn với công tắc hoặc là với giác cắm 220v xoay chiều, như thế thì các bước đấu đèn led sẽ nhanh chóng và tiện lợi hơn rất nhiều. Bước 3. Kiểm tra độ an toàn. Sau khi đã đấu xong đèn led 220v thì việc cuối cùng mà bạn cần phải làm đó chính là kiểm tra bóng đèn. Nếu như đèn không sáng thì chắc chắn là bạn đã đấu sai ở một chi tiết nhỏ nào đó.

Các loại đèn led mà bạn nên sử dụng hiện nay.

  Hiện nay trên thị trường có nhiều các loại đèn led khác nhau để phục vụ cho nhu cầu sử dụng của khách hàng. Các loại đèn led được sử dụng nhiều như là đèn nhà xưởng, đèn đường, đèn pha…

Cam kết của Công Ty Viki – Công ty chuyên cung cấp thiết bị điện, vật tư nước lớn tại TPHCM

Công Ty Viki là đại lý, nhà phân phối thiết bị điện, vật tư nước khu vực TPHCM, cũng như toàn quốc. Sản phẩm chúng tôi được bảo hành chính hãng: – Chúng tôi cam kết giá cạnh tranh – Giao hàng nhanh – Sản phẩm chính hãng (mới 100%) – Tư vấn nhiệt tình – Bảo hành 1-2 năm, đổi trả linh hoạt – Có chứng chỉ CO,CQ. – Có xuất hóa đơn VAT

CÔNG TY CỔ PHẨN THƯƠNG MẠI DỊCH VỤ VIKI

Địa chỉ: 849 Đường Nguyễn Duy Trinh, Phường Phú Hữu, Quận 9, TP Hồ Chí Minh SĐT/ZALO:  0933 320 468 – 0948 946 109 – 0935 919 525 website:https://vikivn.com.vn.vn
XEM THÊM:

BẢNG GIÁ THIẾT BỊ ĐIỆN

Bảng giá dây điện Cadivi
Bảng giá dây điện Daphaco
Bảng giá thiết bị điện Panasonic
Bảng giá thiết bị điện Schneider
Bảng giá thiết bị điện Sino
Bảng giá thiết bị điện
Bảng giá Honeywell
Bảng giá thiết bị điện LS
Bảng giá Kawasan
Bảng giá Nanoco
Bảng giá máy bơm Panasonic
Bảng giá quạt trần Panasonic
Bảng giá ổ cắm Panasonic
Tủ điện

ỐNG NƯỚC

Bảng giá ống nhựa Hoa Sen
Bảng giá ống nhựa Bình Minh
Bảng giá van Minh Hòa
Phụ kiện HDPE

DANH MỤC SẢN PHẨM NỔI BẬT

Thiết bị điện
Thiết bị nước
Thiết bị vệ sinh
Smarthome

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Secured By miniOrange